Giới thiệu

Giới thiệu Bất Động Sản HTP Group

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group trải qua quá trình xây dựng và phát triển, HTP Group đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường, với số lượng khách hàng lên tới hơn 1000 người trên khắp cả nước.

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group chúng tôi chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

HTP Group tự hào đang tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản của Công Ty, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự hiện tại HTP Group

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc HTP Group đã xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo lên tới hơn 200 người, gồm 5 phòng ban chính:

  • Kinh Doanh: 180 nhân viên
  • Kế Toán: 4 nhân viên
  • Hành Chính Nhân Sự: 2 nhân viên
  • Marketing: 5 nhân viên
  • Phát Triển Sản Phẩm: 5 nhân viên

Chiến lược nhân sự HTP Group

HTP Group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá.

Mục tiêu tuyển dụng của Hưng Thịnh Phát là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, để cho mỗi cá nhân đều có thể phát huy được tối đa năng lực của bản thân, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ nhân viên. Theo kế hoạch dự kiến, năm 2020, công ty HTP Group sẽ mở rộng quy mô để phục vụ cho việc phát triển nhân sự và mở rộng thị trường.

Đến cuối năm 2020, con số nhân sự mong muốn của chúng tôi là 400 người, cùng với trình độ năng lực được nâng cao để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Đăng ký tư vấn