Khu Đô Thị Long Hưng – Đồng Nai

 • Mã Tin: 001
 • Xem chi tiết
 • Tổng quan dự án Dreamland city:

  Chủ đầu tư: Tập đoàn Donacoop & tập đoàn Keppel Land (Singapore)
  Tên dự án: Khu đô thị Long Hưng – Dreamland City
  Qui Mô: 1,300 ha

  Nếu như ở TP.HCM có Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thì sắp tới ở Đồng Nai sẽ tỏa sáng với Khu đô thị Long Hưng tạo nên một không gian sống hoàn toàn khác biệt và hoàn hảo hơn. Như nhiều người luôn mơ ước sở hữu ngôi nhà bên cạnh một vùng sông nước với tràn ngập sắc thái từ thiên nhiên mang lại, Khu đô thị Long Hưng được ví như kỳ quan sông nước, một không gian xanh tuyệt mỹ giữa chốn phồn hoa Sài Thành. Tương lai không xa, vùng đất nơi đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất, phát triển về khu du lịch sinh thái -nghỉ dưỡng bậc nhất vùng Đông Nam Bộ.

  "Dự án chính thức hiện tại đã được bán hết, hiện tại đang được Evoreal phân phối lại các sản phẩm lẻ từ khách hàng ký gửi sản phẩm "

  Khu đô thị Dreamland City có vị trí liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  Dreamland City Đồng Nai do Donacoop làm chủ đầu tư có quy mô 1.300 ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD. Trong đó: Khu đô thị Long Hưng có diện tích 227ha, Đảo Phụng Hoàng có diện tích 286ha, Bán đảo Cường Hưng có quy mô 92ha, đặc biệt là dự án Waterfront City có quy mô 366ha liên doanh với tập đoàn Keppel Land (Singapore) và dự án Aqua City có diện tích 305ha liên doanh với tập đoàn Vinacapital.

  Tập đoàn Dona Coop đã rất chú trọng đến công tác quy hoạch, thiết kế khu đô thị Long Hưng ngay từ ban đầu với sự tham gia thiết kế quy hoạch của những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới như GDH của Úc (thiết kế quy hoạch 1/5000), Edaw của Mỹ (thiết kế quy hoạch 1/2000), Nikken Sekkei của Nhật (thiết kế quy hoạch 1/500), góp phần tạo nên một thành phố Dreamland hài hoà, tiện nghi và phát triển bền vững.

  Phương thức thanh toán Khu đô thị Long Hưng – Dreamland City

  Đợt 1: đặt cọc 30 triệu

  Đợt 2: thanh toán 30% sau 1 tuần

  Đợt 3: thanh toán 20% sau 2 tháng

  Đợt 4: thanh toán 20% sau 4 tháng

  Đợt 5: thanh toán 25% sau 6 tháng

  Đợt 6: thanh toán 5% ngay khi nhận Sổ hồng

  Hiện chúng tôi đang mở bán Khu 1 thanh toán 70% sổ đỏ trao tay

  Sản phẩm liên quan

  Đăng ký tư vấn

  <